ชุมพร – ช่วยเหลือพ่อเฒ่าชุมพรวัย 66ปี นอนป่วยอยู่ตามลำพัง (ชมคลิป)

1 min read

ชุมพร – ช่วยเหลือพ่อเฒ่าชุมพรวัย 66ปี นอนป่วยอยู่ตามลำพัง

 

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.30 น. องค์การบริหารส่วนตำบลถ้ำสิงห์และ สมาคมชาวจังหวัดชุมพร พลเอกไพโรจน์ นาคฉัตรีย์ นายกสมาคมชาวจังหวัดชุมพร มอบหมายให้อดีตนายอำเภอเมืองนายสุวรรณ สัจจปิยะนิจกุล นำสิ่งของบริจาคมามอบให้กับคนป่วยพร้อม กับนายนิคม ศิลปศรนายกองค์การบริหารส่วนตำบลถ้ำสิงห์ เข้าช่วยเหลือ นายบุญเชิญ นิลพัฒน์ อายุ 66ปี บ้านเลขที่55 ม.2 ต.ถ้ำสิงห์ อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร โดยได้นำปัจจัยพร้อมเวชภัณฑ์มามอบให้กับนายบุญเชิญ นิลพัฒน์


นายนิคม ศิลปศร เผย วันนี้ได้รับเรื่องจากสมาคมชาวจังหวัดชุมพร โดยนายสุวรรณ สัจจปิยะนิจกุล อดีตนายอำเภอเมืองชุมพรเป็นคณะกรรมการของสมาคมชาวจังหวัดชุมพร จะนำสิ่งของมามอบให้ นายบุญเชิญ นิลพัฒน์ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ที่ 2 ตำบลถ้ำสิงห์ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร นอนป่วยมาเป็นเวลานานไม่มีคนมาดูแล จึงลงพื้นที่มาดูแล และให้การต้อนรับ คณะฯดังกล่าวพร้อมเยี่ยมผู้ป่วย และมีความเห็นให้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตัวผู้ป่วยจึงได้ประสาน ชุดปฏิบัติการฉุกเฉิน 1669 ให้มานำผู้ป่วยเข้ารักษาตังที่โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์จังหวัดชุมพร เพื่อรักษาตัวอย่างใกล้ชิดแพทย์ต่อไป


นายสุวรรณ สัจจปิยะนิจกุล เปิดเผยว่า ได้รับมอบมายจาก พลเอกไพโรจน์ นาคฉัตรีย์ นายกสมาคมชาวจังหวัดชุมพร ให้มาเป็นตัวแทน และนำคณะสมาชิกสมาคมฯ มามอบของทางสมาคมได้นำมามอบให้กับผู้ป่วย และสิ่งที่ทางผู้ป่วยที่ยังต้องการความช่วยเหลือที่ร้องขอ และกล่าวขอคุณทางสื่อมวลชนที่ให้ความสนับสนุนช่วยประชาสัมพันธ์ ข่าวผู้ป่วยที่ไม่คนดูแล เป็นสพานบุญให้กับทางสมาคมฯและองค์การบริหารส่วนตำบลถ้ำสิงห์ที่เข้ามาช่วยผู้ป่วย เพราะคนชุมพร จะไม่ทิ้งกัน

ธนากร โกศลเมธี รายงานจังหวัดชุมพร 0818923514

You may have missed