ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ผู้ร่วมงานกว่า 50,000 คน เทศกาลดนตรี 360 องศา Pang Nga Music Festival

1 min read

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ผู้ร่วมงานกว่า 50,000 คน เทศกาลดนตรี 360 องศา Pang Nga Music Festival

 

นางสาวพิมพาภรณ์ วงศ์เตชะนนท์ และนายณัฎฐพัชร วงศ์เตชะนนท์ CEO ผู้บริหาร บริษัท มหานครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้กล่าวว่าการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา โดยการจัดกิจกรรม Event Marketing งาน “Phang Nga Music Festival 360” ตอน ล่องเรือหารัก เกาะแน่นๆนะน้องระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2562 เวลา 16.00-24.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์เยื้องเรือ ต.813 เขาหลัก ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อมุ่งผลักดันให้จังหวัดพังงาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในการรองรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งสองวันรวมกันมากกว่า 50,000 คน


หลังจากที่บริษัท มหานครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จังหวัดพังงา และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ได้มีการหารือร่วมกันในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา
การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งผลักดันให้จังหวัดพังงาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในการรองรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา โดยกิจกรรมของการจัดงาน ครั้งนี้ ประกอบด้วย
1.การประชาสัมพันธ์ภาพรวมจังหวัดพังงาผ่านศิลปินที่มีชื่อเสียง โดยจัดทำคลิปวีดีโอท่องเที่ยว เพื่อเผยแพร่ให้กับนักท่องเที่ยงชาวไทยและต่างประเทศ


2.การจัดกิจกรรมเทศการดนตรี งาน “Phang Nga Music Festival 360” และการออกร้านจำหน่ายอาหาร ของที่ระลึก และแพคเกจท่องเที่ยว โดยโรงแรม ร้านอาหาร และชุมชนในจังหวัดพังงา กว่า 40 หน่วยงาน
การจัดงานครั้งนี้เป็นความร่วมมือร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดพังงา โดยคาดว่าจะสร้างการรับรู้จากนักท่องเที่ยว และมีผู้เข้าร่วมงานทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศจำนวนมาก


“Phang Nga Music Festival 360” ตอน ล่องเรือหารัก เกาะแน่ๆนะน้อง ท่านจะได้พบกับสุดยอดศิลปินดัง อย่างติ๊ก ชีโร่ จ๊อบ บรรจบ/ สิงห์สยาม/ เก้า เดอะวอยซ์ / วอน เดอะวอยซ์ TONYPHEE/ P-HOT/ DJ FRIEND ZONE PLUS นอกจากนี้ยังมีการแสดงของกลุ่มศิลปินในพื้นที่ การออกร้านค้าผลิตภัณฑ์ของดีของเด่นจังหวัดพังงา โซนอาหารอร่อยร้อยร้าน งานนี้จัดให้เข้าชมฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ขอขอบคุณ -ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา-กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา -การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(สำนักงานใหญ่ )-สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยพังงา -สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดพังงา


-องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา -ที่ว่าการอาเภอตะกั่วป่า -เทศบาลตาบลคึกคัก -สานักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพังงา -น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง -อินโนวาคลินิก
-มุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปารีสอร์ท -นางทองเบย์รีสอร์ท
-เขาหลัก โทนี่ลอด์จ
-เขาหลัก โมฮิน ธารา
-เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา
-ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก
-คึกคัก อิน
-นาคาลิส
-จีรัง เกสท์เฮาส์


และสร้างสรรค์งานโดย
บริษัทมหานครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แล้วมาพบกันอีกในปีหน้า 2563 กับงาน “Phang Nga Music Festival ” ตอน ล่องเรือหารัก เกาะแน่นๆนะน้อง ณ ลานกิจกรรมตรงข้ามเรือ 812 เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
#สุขจังที่พังงา
#พังงานางฟ้าอันดามัน
#เทศกาลดนตรี360องศา
#พังงามิวสิคเฟสติวัล360องศา
#ล่องเรือหารักเกาะแน่นๆนะน้อง
#phangngamusicfestival360 #รายการท่องเที่ยไทย1ในโลก ททบ5 #บริษัทมหานครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด