ตชด.ภาค 4 รวบสาวใหญ่ตกงานริรวยทางลัด หันมาขายยาบ้าเม็ดละ 35 บาท

1 min read

ตชด.ภาค 4 รวบสาวใหญ่ตกงานริรวยทางลัด หันมาขายยาบ้าเม็ดละ 35 บาท

 


วันนี้ 8 พฤษภาคม 2562 จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.นิคม พลประสิทธิ์ รอง ผบก.ตชด.ภาค 4 ว่ามีผู้หญิง รูปร่างท่วม ผิวขาว มาแอบเช่าบ้านอยู่ในพื้นที่ ต.สนามชัย อ.สทิงพระ จ.สงขลา เพื่อเป็นที่จำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าในพื้นที่ จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.คำแหง แก้วแกมทอง สว.ฝอ.บก.ตชด.ภาค 4 (ขว.) , ร.ต.อ.นฤชาติ เวชโช หน.ชปส.บก.ตชด.ภาค 4 และเจ้าหน้าที่ ตชด.ชุดปราบปรามยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งรุดเข้าพื้นที่เพื่อตรวจสอบและจับกุม


ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้เข้าประสานงานกับ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ คงเทพ สว.สส.สภ.ชุมพล และชุดสืบฯ สามารถจับกุม ได้ผู้ต้องหา 1 คน ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.ถวิน หรือ สาว ละอองสม อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/6 ม.10 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ได้ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 15/2 ม.1 ต.สนามชัย อ.สทิงพระ จ.สงขลา พร้อมด้วยของกลางยาเสพติด (ยาบ้า) ซึ่งแบ่งใส่ถุง 4 ถุง จำนวน 365 เม็ด ขณะจะออกไปส่งยาบ้าให้กับลูกค้าในพื้นที่จนมาถูกเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวจับกุม


ผู้ต้องหาให้การรับว่า ตนรับยาบ้าดังกล่าวมาจากนายบ่าว (ไม่ทราบชื่อและสกุลจริง) นำมาขายในพื้นที่ ต.สนามชัย อ.สทิงพระ ราคาเม็ดละ 35 บาท เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา น.ส.ถวินฯ ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมควบคุมผู้ต้องหาและของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed