ยิ่งใหญ่เทศกาลดนตรีนานาชาติ Pai Music Festival 2019

1 min read

ยิ่งใหญ่เทศกาลดนตรีนานาชาติ Pai Music Festival 2019

 


จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้รับมอบหมายจากกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ให้ดำเนินโครงการพัฒนายกระดับการท่องเที่ยวพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 กิจกรรมการจัดแสดงเทศกาลดนตรีนานาชาติ Pai Music Festival2019 เพื่อส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยวนอกฤดูกาลท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน


สำหรับเทศกาลดนตรีนานาชาติ Pai Music Festival 2019 ท่านจะได้พบกับสุดยอดศิลปินดัง อย่างบิ๊ก แอ๊ด ที่สุดแห่งพลังร็อค /ติ๊ก ชีโร่ ผู้ที่มีรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง ที่จะกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ /สิงห์สยาม เจ้าตำนานแห่งสกา เร็คเก้มาไกลจากแดนใต้/ โก๋อาร์ม i can see your voice/ ที่สุดแห่งดีเจของเมืองไทย RoxyJune (ร็อค-ซี่-จูน) / และการยอมกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งของดีเจ. อเล็กซ์ไซโคซ่า

นอกจากนี้ยังมีการแสดงของกลุ่มชาติพันธุ์ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน การแสดงดนตรีพื้นถิ่น การออกร้านค้าผลิตภัณฑ์ของดีของเด่นจังหวัดแม่ฮ่องสอน โซนอาหารรสชาติเด็ด งานนี้จัดให้เข้าชมฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับบัตรเข้างานได้ผ่านเพจ Pai Music Festival2019 เท่านั้น หรือสามารถลงทะเบียนรับบัตรได้หน้างานภายในวันงาน
กำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00-24.00 น. ณ ลานกิจกรรมปายวิวพ้อย อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน