ตั้งคลังพลังจิต Mind Power Bank ร่วมสะสมพลังจิตสุดไฮเทค 100 ล้านนาที

1 min read

 

พิมพ์ไทยออนไลน์ // สถาบันพลังจิตตานุภาพ (หลวงพ่อวิริยังค์ สุรินฺธโร) ผุดคลังพลังจิต Mind Power Bank เชิญชวนศิษยานุศิษย์ และประชาชนทั่วไป ร่วมกันทำสมาธิสะสมพลังจิตสุดไฮเทค เพื่อร่วมเฉลิมฉลองอายุวัฒนมงคลครบ 100 ปีพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) ในวันที่ 7 มกราคม 2563

 

 

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 62 ที่ผ่านมา สถาบันพลังจิตตานุภาพ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) เพื่อเป็นสถานปฏิบัติในการถ่ายทอดวิชาสมาธิที่หลวงพ่อได้ศึกษามาอย่างแจ่มแจ้ง ละเอียด ลึกซึ้ง จากพระอาจารย์หลวงปู่กงมาจิรปุญโญ และพระอาจารย์หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ได้จัดกิจกรรมเชิญชวนศิษยานุศิษย์ และประชาชนทั่วไป ร่วมปฏิบัติสมาธิในโครงการ คลังพลังจิต Mind Power Bank เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่พระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) เจริญอายุวัฒนมงคลครบ 100 ปี ในวันที่ 7 มกราคม 2563 รวมทั้งเพื่อให้ศิษยานุศิษย์ได้ปฏิบัติสมาธิอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์แก่ตนเอง และสังคม ตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อ

โดยกิจกรรมคลังพลังจิตดังกล่าว ได้เปิดให้ศิษยานุศิษย์และประชาชนทั่วไปร่วมลงทะเบียนร่วมปฏิบัติสมาธิตามแนวทางของสถาบัน ผ่าน Application ไลน์@Willpowerl หรือโหลด QR Code เพื่อลงทะเบียนร่วมทำสมาธิ และส่งผลการปฏิบัติสมาธิทางไลน์อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 7 มกราคม 2563 โดยมีเป้าหมายที่จะให้มีการสะสมพลังจิตให้ได้ถึง 100 ล้านนาที

 

นอกจากนี้ ทางสถาบันจิตตานุภาพ ยังเชิญชวนศิษยานุศิษย์ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดโครงการ “คุณวิเศษของการทำสมาธิ” เนื่องในโอกาสพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) เจริญอายุวัฒนมงคลครบ 100 ปี ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรม “ศตวรรษาวัฒนานุการ 100 ปี พระธรรมมงคลญาณ วิ. (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)” ในวันที่ 7 มกราคม 2563 ณ วัดศรีรัตนธรรมาราม จังหวัดสมุทรปราการ

โดยผู้ชนะเลิศในระดับต่างๆ จะได้รับรางวัลจากพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร) โดยรางวัลที่ 1 เป็นพระหยกรูปเหมือนพระอาจารย์หลวงพ่อ ส่วนรางวัลอื่นๆ จะเป็นซุ้มล็อกเก็ตพระอาจารย์หลวงพ่อ หนังสือ และทุนการศึกษา สำหรับประเภทประถมและมัธยมศึกษา

โดยสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2562 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samathi.com หรือ FB: คุณวิเศษของการทำสมาธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ.

Cr. : เนตรทิพย์ออนไลน์
http://www.natethip.com/news.php?id=441