สมาชิกพรรคประชากรไทยร่วมอวยพรวันเกิดหัวหน้าพรรคประชากรไทย (ชมคลิป)

1 min read

สมาชิกพรรคประชากรไทยร่วมอวยพรวันเกิดหัวหน้าพรรคประชากรไทย

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.09 น.ที่สำนักงานพรรคประชากรไทย หมู่บ้านศรีวรา ซอยศรีวรา 21 ถนนศรีวรา แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร จัดงานทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ดร.คณิตศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย อายุ 55 ปี โดยมีสมาชิกพรรคประชากรไทยและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานทำบุญและนำกระเช้าของขวัญ ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.คณิตศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย

ส่วนภายในงานได้นิมนต์พระสงฆ์ 9รูป จากวัดเทพลีลามาทำพิธีสงฆ์เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและพรรคประชากรไทยและผู้ที่เข้าร่วมงาน หลังเสร็จพิธีสงฆ์ก็ได้รับประทานอาหารพร้อมกัน ด้านดร.คณิตศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย ได้กล่าวขอบคุณสมาชิกพรรคประชากรไทยและแขกผู้มีเกียรติที่ได้เดินทางมาร่วมงานในวันคล้ายวันเกิดของตน และในวันที่ 9 มีนาคม 2564 พรรคประชากรไทยก็จะครบรอบ 42 ปี ถือได้ว่าเป็นระยะทางที่ยาวไกลพอสมควร


พรรคประชากรไทยก็จะเร่งดำเนินกิจกรรมทางการเมือง จะส่งเสริมเกี่ยวกับนโยบายของพรรคประชากรไทยไปสู่ประชาชนทุกเขต ทุกพื้นที่เลือกตั้งในประเทศไทย เพื่อเตรียมพร้อมที่จะลงสนามใหญ่และเราก็เริ่มได้ทันทีในการส่งผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
จึงขอฝากประชาชนชาวไทยที่ยังเคารพรักพรรคประชากรไทย ซึ่งเป็นพรรคที่เก่าแก่เราจะทำทุกสิ่ง ทุกอย่าง เพื่อปากเพื่อท้องของประชาชนชาวไทย   พรรคเราจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับประชาชนชาวไทย

ภาพ/ข่าว วะจะนะชัย วาจาพารวย รายงาน