โรงพยาบาลพญาไท3 จัดกิจกรรมสุขภาพ“Health Festival All About Cancer” ครบมิติการรักษาโรคมะเร็ง (ชมคลิป)

1 min read

โรงพยาบาลพญาไท3 จัดกิจกรรมสุขภาพ“Health Festival All About Cancer” ครบมิติการรักษาโรคมะเร็ง

 

ตั้งแต่วันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562  และเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 2562 ที่ผ่านมา   บริเวณ OPD ชั้น1   โรงพยาบาลพญาไท3   โดยได้รับเกียรติจาก คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลพญาไท3 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารทีมแพทย์และดารารับเชิญอย่าง คุณไอซ์ อมีนา กูล นักแสดงจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ โรงพยาบาลพญาไท3มีความห่วงใยในเรื่องการดูแลสุขภาพของครอบครัวพญาไท3สถานการณ์และแนวโน้มโรคมะเร็งเป็นปัญหาทางสาธารณสุขระดับโลก ในทุกๆ ปี จะมีอัตราการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็งเพิ่มขึ้น โรคมะเร็งเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ทุกวัย และกับอวัยวะทุกส่วนของร่างกายจึงไม่ควรละเลย และมีแนวทางในการป้องกันได้

ทางโรงพยาบาลพญาไท 3 มีความมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้เรื่องการดูแลรักษาโรคมะเร็ง โดยให้ความรู้เกี่ยวกับอาการ ว่าเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไร ปัจจัยเสี่ยงของการเป็นโรค การตรวจและวิธีการดูแลรักษาเมื่อมีอาการ เพื่อให้สามารถดูแลและ ปฎิบัติตนให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งได้ จึงได้จัดเสวนาเชิงวิชาการ และจัดทำนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับมะเร็ง เพื่อให้ประชาชนผู้ที่สนใจตระหนักถึงอันตรายที่จะนำไปสู่โรคร้าย และได้รับรู้ถึงความสำคัญและวิธีป้องกันรักษา เมื่อพบเจอโรคมะเร็งทั้งกับตนเองและคนที่ท่านรักได้  โรงพยาบาลพญาไท3 จึงเล็งเห็นความสำคัญจัดกิจกรรมสุขภาพ   ครบมิติการรักษาโรคมะเร็ง
เพื่อครอบครัวพญาไท 3 ทุกท่านให้ได้มีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมวัยพร้อมมอบส่วนลดพิเศษสำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพ และกิจกรรมเพื่อสุขภาพภายในงานตลอดทั้ง4 วัน หวังว่าครอบครัวพญาไท3 ทุกท่านจะได้รับความสุข   สุขภาพดีกลับไปทุกท่าน ….