ผู้บริหารบลูเทค ซิตี้ เข้าเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่ ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

1 min read

ผู้บริหารบลูเทค ซิตี้ เข้าเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่ ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

 


วันนี้(24.พ.ย.63)ที่ ห้องเช่าเลขที่ 22 ม.4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา คุณกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารโครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมบลูเทคซิตี้ และทีมงานฝ่าย CSR ลงพื้นเยี่ยม น.ส.วีรวรรณ ฮ้อเจริญ อายุ 53 ปี ผู้ป่วยจากอาการเส้นเลือดในสมองแตกจนกลายเป็นผู้พิการติดเตียง พร้อมด้วยนายคำพันธ์ จำนงการ อายุ 44 ปี ผู้เป็นสามีที่เป็นผู้พิการถูกตัดขาขวาจากอุบัติเหตุ 1 ข้าง ขณะนี้อาการของ น.ส.วีรวรรณ ยังคงทรงตัวพูดไม่ได้ ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ และมีอาการหนักกว่าในระยะแรกที่เคยลุกขึ้นนั่งได้ โดยแพทย์ได้ให้ยามาทำการรักษาไปตามอาการเท่านั้น


ทั้งนี้โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทรา บลูเทค ซิตี้ เบื้องต้นได้เข้าไปให้การช่วยเหลือ1.แพมเพิส (ผ้าอ้อมสำเร็จรูป) สำหรับผู้ป่วย จำนวน 10 แพ็ค 2.แผ่นรองซับ จำนวน 10 แพ็ค 3.ข้าวสาร ขนาด 5 กก. จำนวน 5 ถุง 4.น้ำดื่ม 10 แพ็ค และเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จำนวน 5,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือเบื้องต้น
ท่านใดมีความประสงค์มีจิตเมตตาอยากให้ความช่วยเหลือสามรถบริจาคผ่านทางบัญชีธนาคาร ธกส. เลขที่บัญชี 016652670096 ของนายคำพันธ์ จำนงการ สามีของน.ส.วีรวรรณ ฮ้อเจริญ