“นครสวรรค์แห่ลงทุนอสังหา ฯ”โครงการ โอเชี่ยน ฮอไรซอน บีชฟร้อนท์ คอนโด พัทยา

1 min read

“นครสวรรค์แห่ลงทุนอสังหา ฯ”โครงการ โอเชี่ยน ฮอไรซอน บีชฟร้อนท์ คอนโด พัทยา

 


เมื่อวันที่22 มิถุนายน 2562 เวลา 14 .00 น. ที่ผ่านมา ผู้บริหารแบรนด์ บลูสกาย จำกัด ให้เกียรติจังหวัดนครสวรรค์ พาทีมงานผู้บริหาร มาจัดประชุมเปิดตัวโครงการ โอเชี่ยน ฮอไรซอน บีชฟร้อนท์ คอนโด พัทยา คนนครสวรรค์มากกว่า 200 คน จองที่นั้งเต็มห้อง เพื่อรับฟังแนวทางการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ โครงการคอนโดคุณภาพจากพัทยา “เปิดแนวทางการลงทุนสุดคุ้มค่า ไปกับ โอเชี่ยน ฮอไรซอน บีชฟร้อนท์ คอนโด รีสอร์ท”

ผู้บริหารแบรนด์บลูสกายจํากัด โดย ประธานกรรมการบริหาร คุณธวัชชัย จาวลา ผู้นําแห่งอสังหาริมทรัพย์ในแถบพัทยา ชลบุรีการันตีด้วยโครงการทีHประสบความสําเร็จมาแล้ว 5 โครงการ ได้จัดงานเปิดตัวโครงการและแนะนําเรื่องการลงทุนแนวใหม่ที่คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ในงาน เดอะ เฮเว่นบลู ณ โรงแรม พาราดิโซ่ นครสวรรค์ พร้อมแขกผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน นับเป็นงานลงทุนที่ประสบความสําเร็จอย่างล้นหลาม ได้รับการตอบรับจากชาวนครสวรรค์แบบคับคั่ง
โครงการโอเชี่ยน ฮอไรซอน บีชฟร้อนท์ คอนโด พัทยา ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน ซอย 10 บนพื้นที่ จำนวน 16.2 ไร่ ประกอบไปด้วย

จํานวนห้องชุด 1,248 ยูนิต บนอาคาร 7 ชั้น มีทั้งหมด 8 ตึก รายล้อมด้วยสระนํ้าสุดหรู ที่ถือได้ว่าเป็นที่สุดในทุกๆ ด้าน ด้วยการที่เป็นคอนโดติดชายหาดที่อยู่ในทําเลสวยที่สุดผื้นสุดท้าย ของนาจอมเทียน พัทยาด้วยวิสัยทัศน์ความตั้งใจจะมอบความสงบ ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ให้แก่ผู้อยู่อาศัย พร้ อมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ของการอยู่อาศัย มารวมไว้ในโครงการนี้ ผ่านรายละเอียดที่ครบถ้วน โดยได้ร่วมมือกับ แบรนด์ออกแบบ และการก่อสร้างระดับสากล ก่อสร้ างโดยบริษัท ฤทธา


แนวคิดของการสร้างสรรค์โครงการ ซึ้งประกอบไปด้วย 3 เรื่องสําคัญ1. Superiorityความเหนือชั้นในเรื่องของ Facilities ที่ตอบโจทย์ในทุกด้าน เพื่อใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางพื้นที่ธุรกิจแห่งใหม่ ของเมืองพัทยา ที่ไม่ได้แออัดเหมือนในตัวเมือง และเดินทางสะดวก เดินทางง่าย เป็นคอนโดที่ทําให้
คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวาย เพื่อค้นพบความสงบ และหรูหรา ไปพร้อมกัน2. Rarityความพิเศษที่หาได้ยาก กับการเป็นคอนโดมิเนียม 7 ชั้น

ประกอบไปด้วย 8 ตึก ที่ถูกออกแบบให้FACE วิวทะเล และเมืองพัทยา โดยสามารถเลือกทัศนียภาพอันงดงามของตามสไตล์ที่ชอบได้เต็มอิ่ม3. Impeccable Qualityในเรื่องของคุณภาพ อันไร้ ที่ติไม่ว่าจะเป็นการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด มาไว้ ณ ที่นี่ที่เดียว คุณภาพได้ระดับมาตรฐานสากล มีสิ่งอํานวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส อาทิ เครื่องทําคลื่น มีผาน้ำตก ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น มีคลับเฮ้าส์ที่ มีถึง 3 รูปแบบด้วยกันทั้ง บีชคลับ โอเชี่ยนคลับ และฮอไรซอนคลับ

กณต ทาทิพย์ รายงาน